T4. Th4 24th, 2024
Chất Tẩy Xi Măng H+t01 An Toàn Hiệu Quả1

Chất tẩy xi măng H+T01 là chất tẩy được sử dụng nhiều trong công nghiệp, giúp loại bỏ các vết xi măng còn xót lại trên tường, sàn nhà trong quá trình xây dựng. Chất tẩy còn có tác động sâu, giúp loại bỏ hoàn toàn các vết xi măng còn xót lại trên sàn nhà. Bảo vệ an toàn, chống sự ăn mòn của kim loại. Chất tẩy xi măng h+t01có chứa chất tẩy làm sạch giúp cho mọi công trình trở nên mới mẻ, có được vẻ đẹp thẩm mỹ.

Chất tẩy xi măng H+T01 mang lại hiệu quả, tác động nhanh và sâu không gây tổn hại đến các bề mặt, hiệu quả cho các tòa nhà, chung cư, và các hộ gia đình.

Những đặc tính khi sử dụng chất tẩy xi măng H+T01

Sản phẩm dễ dàng hòa tan trong nước, làm sạch các loại sàn, các bề mặt kim loại. chất tẩy xi măng có thể làm sạch các vết bẩn gốc không cần phải mất nhiều thời gian, không cần phải trà sát mạnh.

Có chứa chất ức chế vì vậy bề mặt của các thiết bị không bị ăn mòn, bề mặt sạch bóng vẫn giữ được vẻ đẹp sáng bóng. Vì chất tẩy xi măng H+T01 là loại chất tẩy có tính mạnh, loại bỏ các vết bẩn sạch và nhanh chóng. Cho dù là vết bẩn cứng đầu cũng được loại bỏ làm sạch nhanh chóng.

Chất tẩy H+T01 loại bỏ được nhiều vết bẩn cùng một lúc, là dung dịch đậm đặc pha cùng với nước khi sử dụng tiết kiệm tối đa bề mặt vẫn được làm sạch, loại bỏ mọi vết bẩn.

Chất tẩy xi măng H+T01 an toàn cho người sử dụng, dễ dàng sử dụng với nước, không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Mang lại hiệu quả trên các loại sàn. Chất tẩy xi măng H+T01 thích hợp để tẩy các lọa sơn , xi măng, chất bẩn, dính trên bề mặt sàn, tường, khu vực nhà bếp, vệ sinh…

Ứng dụng khi sử dụng chất tẩy xi măng H+T01

Chất tẩy xi măng giúp vệ sinh các bề mặt công trình xây dựng như xi măng, son, chất gỉ sét…

Ngoài ra chất tẩy xi măng còn được sử dụng cho các thiết bị mya móc như máy trộn bê tông, khuôn đúc…

Cách sử dụng chất tẩy xi măng H+T01 cũng rất đơn giản, chất tẩy xi măng H+T01 có thể được sử dụng trực tiếp hoặc pha loãng với nước tùy vào chất bẩn, lớp xi măng và gỉ sét trên bề mặt.

Đầu tiên bạn làm sạch, làm ướt lớp bê tông, đổ dung dịch vào các bề mặt, sau khi đã ngấm hóa chất, sau đó rửa lại bằng nước. Đối với những khu vực khó vệ sinh bạn cần thấm chất tẩy vào khăn hoặc miếng pad và lau sạch, nếu các vết bẩn chưa hết bạn thực hiện thao tác thêm một lần nữa. Tuy nhiên khi thực hiện bạn cần trang bị những thiết bị bảo hộ như khẩu trang, găng tay cao su … tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng chất tẩy xi măng H+T01, vệ sinh công nghiệp vui lòng liên hệ với công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Công ty chuyên cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng, khách hàng đến công ty hoàn toàn yên tâm và cảm thấy hài lòng về dịch vụ. Chúc quý khách thành công!