T4. Th5 22nd, 2024
Van Bướm điều Khiển điện Có Những Loại Nào2

Hiện nay van bướm là sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng quan tâm, với những loại van bướm điều khiển bằng điện chạy qua mô tơ điện tác động đến trục truyền động của van bướm làm cho cánh van xoay một góc tạo cảm giác đóng mở van. Để biết van bướm điều khiển điện có những loại nào khách hàng hãy tìm hiểu những thông tin có trong bài viết sau.

Van bướm điều khiển điện có nhiều loại?

Van bướm điều khiển điện là loại van được sử dụng dòng điện, giúp cho việc đóng mở van tiện lợi, linh hoạt hơn. Khách hàng có thể đóng mở bằng nhiều cách khác nhau như công tắc điện hoặc điều khiển.

Van được thiết kế như một động cơ giúp cho việc đóng mở trở nên nhẹ nhàng, hệ thống vận hành trơn tru, êm ái, điều này giúp tăng tuổi thọ cho van.s

Lựa chọn van bướm điều khiển điện dễ dàng lắp đặt, gọn nhẹ, đơn giản, giá cả phù hợp, tiết kiệm chi phí tối đa.

Van bướm điều khiển điện có thể dùng cho nhiều môi trường khác nhau như hóa chất, nước thải, nước sạch, khí nén, hơi nóng…

Thiết bị được thiết kế chắc chắn, khi mất điện khách hàng có thể sử dụng thao tác bằng tay.

Tất cả các loại van bướm điều khiển điện được khởi động bằng động cơ điện, ban có thể lựa chọn dòng điện 12v, 24v, 220v, 380v. Có những loại van điều khiển bằng điện, khí nén, điện từ là những loại van như: van cổng, van bướm, van bi, van cầu sử dụng dòng điện, khí nén hoặc điện từ để khởi động đóng mở van.

Van bướm điều khiển khí nén dùng để đóng mở các thùng, có chứa các dạng bột, hạt. Van bướm điều khiển khí nén là một trong những thiết bị sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Van bướm điều khiển khí nén có chức năng gì?

Van bướm điều khiển khí nén là thiết bị được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, sản phẩm có thiết kế lonh hoạt phù hợp cho từng vị trí, từng đối tượng cụ thể, van bướm điều khiển khí nén trở thành một loại van công nghiệp, sản phẩm được sản xuất mang đến nhiều tính năng cho người người sử dụng, với tính linh hoạt của nó.

Van bướm điều khiển được sử dụng rộng rãi cho các nhà máy chế biến nguyê liệu dạng bột và dạng hạt giúp cho việc đóng mở xả vật liệu khô bằng khí nén hoặc bằng tay.

Chúng được gắn thiết bị bên dưới các băng tải dùng để đóng mở ống dẫn khí nén. Với thiết kế đặc biệt của loại van này, cùng với những tài liệu kỹ thuật được sử dụng, van bướm chính là giải pháp mang đến hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng.

Hiện nay nhu cầu sử dụng van bướm ngày càng tăng cao với nhiều tính năng mang đến cho người sử dụng, đảm bảo an toàn hiệu quả. Khách hàng có nhu cầu mua van bướm điều khiển điện chất lượng tốt, sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng hãy đến với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát. Là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm trên thị trường, công ty mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi. Sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi, công ty luôn cố gắng hết mình để phục vụ quý khách được chu đáo nhất.  Mọi ý kiến thắc mắc của quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Đến với công ty Tuấn Hưng Phát khách hàng được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, công ty luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất mang đến hiệu quả cao nhất.