T4. Th7 17th, 2024
Từ A đến Z Những điều Cần Biết Về Nâng Mũi Cấu Trúc

Nâng mũi cấu trúc mang đến giải pháp toàn diện cho những khuyết điểm mũi lớn. Giải pháp này trở thành xu hướng lựa chọn của đại đa số các tín đồ làm đẹp. Dưới đây là cái nhìn tổng quan về phương pháp này. Nó sẽ mang đến quý vị nhiều điều bổ ích trước khi quyết định có nên chọn giải pháp làm đẹp này hay không.

Khái niệm nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc khác với phương pháp nâng mũi bọc sụn, tiêm filler nâng mũi. Đây là phương pháp làm đẹp chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi bằng sụn. Chất liệu sử dụng để nâng mũi cấu trúc không đơn thuần là sụn nhân tạo như trước đây. Bác sỹ sẽ sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp. Điều chỉnh mũi sao cho phù hợp nhất và cân đối nhất với gương mặt của bạn. Phương pháp này đòi hỏi sự khéo léo và tay nghề cao.

Tác dụng của nâng mũi cấu trúc

Nang mui cau truc thực chất là dựng sóng mũi cao lên. Bằng cách chỉnh hình toàn bộ cấu trúc của xương mũi. Dưới bàn tay khéo léo của mình, các bác sỹ sẽ trả lại cho bạn dáng vẻ của một chiếc mũi đẹp, cao ráo và thanh tú.

Chất liệu sụn tự thân có tác dụng lớn trong việc tạo sự mềm mại cho cánh mũi. Việc nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi sẽ đẩy chóp mũi cao lên. Khi sờ vào sẽ có cảm giác mềm mại. Không có cảm giác bị cứng hay kém tự nhiên. Với những vùng cánh mũi, khung xương mũi, trong quá trình nâng mũi cấu trúc sẽ được điều chỉnh. Giúp cho chiếc mũi trở nên cao hơn, hài hòa và ấn tượng hơn rất nhiều.

Nâng mũi cấu trúc áp dụng cho những khuyết điểm nào?

Nếu như tiêm filler mũi chỉ giúp chỉnh hình những hạn chế nhỏ. Thì cấu trúc nâng mũi là khắc phục toàn diện những khuyết điểm lớn của mũi:

  • Trụ mũi mang các khuyết điểm như: xương mũi gồ, khằm, lệch sống
  • Chiếc mũi trải qua phẫu thuật nâng mũi nhưng thất bại, muốn cấu trúc lại toàn bộ chiếc mũi thêm lần nữa
  • Dáng mũi thấp bẩm sinh, đầu mũi ngắn, tẹt và cánh mũi bè, lỗ mũi to…

Nâng mũi cấu trúc có hại gì không?

Nâng mũi cấu trúc hoàn toàn không có hại. Trước hết là ở chất liệu tốt. Sụn tự thân được lấy chính từ cơ thể người làm. Sụn nhân tạo được nhập khẩu cao cấp từ Mỹ, Hàn Quốc…Đảm bảo tương thích hoàn toàn với cơ thể.

Các bác sỹ không gây mê mà chỉ gây tê cục bộ mũi nên không có cảm giác đau. Quá trình này diễn ra nhanh chóng từ 35 – 45 phút. Nhưng hiệu quả làm đẹp là rất dài lâu. Có thể là vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.

Nâng mũi không xảy ra biến chứng. Sau khi phẫu thuật, bạn chỉ có cảm giác đau nhức nhẹ tại vết mổ. Hoặc có cảm giác căng cứng tại đầu mũi. Tình trạng này không kéo dài lâu mà sẽ thuyên giảm dần. Hết hẳn sau 2 – 3 ngày tùy vào cơ địa mỗi người.

Quá trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như thế nào?

  • Nâng mũi bằng phương pháp cấu trúc cũng khá đơn giản:
  • Các bác sỹ sẽ thực hiện bằng một đường mổ nhỏ ở phần trụ mũi
  • Đưa chất liệu sụn nhân tạo vào để nâng cao sóng mũi. Còn chóp mũi sẽ được đưa sụn tự thân.
  • Nắn chỉnh phần khung xương mũi, xương gồ thông qua đường mổ hở.
  • Khâu vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Địa chỉ nào nâng mũi cấu trúc đẹp, an toàn?

Đồng hành cùng dịch vụ thẩm mỹ Beauty Center By Tấm hoàn toàn là lựa chọn tốt cho bạn. Mọi lo lắng về hớ giá, nâng mũi cấu trúc chất lượng kém, biến chứng xảy ra…sẽ không còn nữa. Với uy tín và sự tận tâm của mình. Đơn vị đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng trong những năm qua. Minh chứng là sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng. Đừng ngần ngại nói với Tấm những điều bạn cần để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.