T5. Th5 23rd, 2024
Phối đồ đẹp Với Giày Oxford Nâng Chiều Cao Cho Chàng Công Sở.

Môi trường công sở yêu cầu tính chuyên nghiệp, chỉnh chu trong vẻ ngoài và tác phong làm việc. Trang phục công sở cũng có những nguyên tắc riêng mà bất cứ ai cũng phải tuân thủ, ưu tiên hàng đàu là tính chuyên nghiệp, sang trọng, lịch sự để gây ấn tượng tốt với sếp và khách hàng. Với các chàng công sở, thời trang giày đặc biệt được chú trọng. Các mẫu giày nam đẹp nhất thuộc dòng oxford được ưa chuộng cho quý ông công sở thể hiện sự lịch lãm, sang trọng, dễ gây ấn tượng với người đối diện. Vấn đề phối đồ đẹp với giày oxford rất quan trọng mà các chàng công sở cần quan tâm.

Nguyên tắc chọn giày oxford nâng chiều cao cho chàng công sở

Trước tiên, người dùng cần tìm hiểu về đặc trưng của dòng sản phẩm giày oxford, đặc trưng và chủng loại để lựa chọn phù hợp theo gu thời trang, lứa tuổi và mục đích sử dụng… Chọn giày oxford nâng chiều cao, các chàng công sở cần lưu ý:

  • Nguyên tắc thoải mái là ưu tiên hàng đầu – chọn chuẩn size theo cỡ chân, form giày ôm cho cảm giác thoải mái. Với giày nâng chiều cao thì cần đảm bảo chiều cao an toàn, dễ dàng di chuyển cho người dùng. Chọn giày 5-7cm là phù hợp, nâng chiều cao hiệu quả cho các chàng.
  • Nguyên tắc đơn giản là nhất – chọn các mẫu giày oxford cổ điển, sang trọng nên ưu tiên sự đơn giản, càng nhiều họa tiết càng làm giảm đi sự sang trọng của loại giày này. Ưu tiên chọn chất liệu da thú trơn nhẵn tinh tế.
  • Nguyên tắc phối đồ – chọn giày có khả năng phối hợp được với nhiều mẫu quần áo trong tủ đồ của bạn nhất. Tính linh hoạt cao, sử dụng được trong nhiều tình huống, dễ dàng kết hợp với các mẫu quần áo công sở.

Nguyên tắc phối đồ với giày oxford lịch lãm ấn tượng

Oxford mang đặc điểm của các mẫu giày tây truyền thống, cổ điển được thiết kế đơn giản với phần dây buộc trang trọng, lịch lãm. Giày oxford thường gắn liền với giới quý tộc, mở rộng dần cho tầng thượng lưu, các quý ông và các chàng công sở. Mix đồ với giày oxford cần đảm bảo:

  • Quần màu sáng với giày màu sẫm và ngược lại. Trang phục và đồ luôn đối lập về màu sắc nhưng là những gam màu trung tính, đối lập nhưng tương hỗ làm nổi bật nhau.
  • Phối đồ càng đơn giản càng lịch lãm sang trọng, nên hạn chế tối đa họa tiết trên giày và phụ kiện với trang phục hay quá nhiều màu sắc trong set đồ.
  • Giày oxford đi kèm với quần tây, áo sơ mi, vest, suit… là những set đồ chuẩn nhất mang lại sự sang trọng và lịch lãm cho các quý ông. Tuy nhiên, đôi lúc người mặc cũng cần đổi mới với quần jeans áo sơ mi hoặc áo phông sáng màu để làm mới bản thân.

Ưu tiên hàng đầu là người dùng cần lựa chọn mẫu giày oxford nâng chiều cao đẹp, chất lượng tốt tạo cảm giác thoải mái nhất cho đôi chân khi mang di chuyển hàng ngày. Vấn đề phối đồ với giày oxford không quá khó khăn khi chàng công sở tuân thủ những nguyên tắc gợi ý trên đây, ngoài ra bạn có thể cập nhật những xu hướng thời trang mới để đổi mới phong cách của mình. Chọn mua giày tại cửa hàng giày nam toldo, khách hàng sẽ được cập nhật những mẫu oxford mới nhất, thời thượng và được tư vấn phối đồ hiệu quả. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn.