T4. Th4 24th, 2024

Cũng giống như các trang thương mại điện tử khác thì tiki cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi giá rẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu chính sách và cách săn giá rẻ đâu nhé. Dưới đây là một vài lưu ý giúp bạn săn được Tiki deal tại Blog giảm giá.

images-516x415.png

Tại sao phải săn Tiki Deal ?

Được sử dụng hình thức giao hàng 24h của tiki now. Đặc biệt nếu các bạn thanh toán bằng zalo pay hoặc momo thì sẽ được miễn phí sử dụng tiki now.

Luôn có các deal hấp dẫn cập nhật hàng ngày với nhiều sản phẩm giá đặc biệt.

Các sản phẩm chính hãng đều được tiki bảo đảm và chính tiki phân phối, bảo hành nên đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Tóm lại việc săn deal trên tiki giúp mọi người mua được sản phẩm chính hãng với giá rẻ cùng nhiều dịch vụ và chế độ hậu mãi chu đáo.

Săn deal tiki ở đâu

Hàng ngày tiki đều có các deal hót gồm rất nhiều mặt hàng như gia dụng, điện tử, mẹ và bé,…Nếu như shoppe và lazada có nhiều khung giờ giảm giá nên bạn phải nhớ các khung giờ để chọn mua thì với tiki chỉ có 1 khung giờ nên bạn có thể vào bất cứ khi nào rảnh.

Chuẩn bị gì để săn deal trên tiki

images (2).jpg

Bước đầu tiên bạn vào phần deal tìm kiếm sản phẩm mình quan tâm. Xem mô tả cũng như đánh giá người mua để có thể đánh giá sơ lược về sản phẩm. Bạn cũng có thể chat với người mua để có lựa chọn đúng nhất. Sau đó bạn lưu lại giá và so sánh với các trang thương mại điện tử khác như shoppe, lazada… Nếu giá thấp hơn thì bạn hãy đặt hàng ngay nhé

Bạn có thể kết hợp thêm thanh toán đơn hàng bằng thẻ tín dụng Mastercard, Visa, ví điện tử Zalopay, Momo…,Các ngân hàng hay các app đều có mã khuyến mãi tiki từ 100.000 – 1.000.000 đồng. Kết hợp thêm các deal giá rẻ là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bản thân.

Bạn có thể mua tối đa bao nhiêu sản phẩm mỗi lần deal

Không phải là bạn có thể đặt bao nhiêu sản phẩm cũng được đâu nhé mà tiki gioeis hạn số sản phẩm có thể mua là 3 sản phẩm cho một đơn hàng. Thông tin này thường xuất hiện trên mục chọn mua nên các bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Hàng deal được tính phí ship thế nào?

Nếu như bạn mua hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội thì bạn sẽ được miễn phí ship cho đoen hàng 150.000 đ, và 250.000 đ cho các đơn hàng ngoài tỉnh.

Ngoài ra, tiki còn có dịch vụ tiki now2h. Mức giá bình quân cho mỗi đơn hàng là 29.000 đ/ đơn. Giá này có thể được miễn phí nếu đăng ký thanh toán bằng Momo hoặc zalo pay.

Hi vọng với các chia sẻ trong bài viết trên phần nào thoả mãn được thắc mắc của mọi người. Nếu bạn còn vấn vương cách săn mã giảm giá tiki hay săn deal hay nhắn tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp và săn mã khuyến mai của tiki. Đừng quên truy cập bloggiamgia.vn để sưa tầm thật nhiều mgg tiki nhé. Chúc các bạn luôn lựa chọn được sản phẩm chất lượng giá rẻ.