T5. Th5 23rd, 2024
Tran Dai Nghiagia sư luyện thi vào lớp 6 trần đại nghĩa tại trung tâm gia sư tiến đạt

Thi vào trường chuyên luôn là nguyện vọng của học trò học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Vì nơi đó sẽ sở hữu 1 môi trường giáo dục thật tốt – là hành trang rộng mở cho các em bước vào ngưỡng cửa đại học. Tại TP. HCM, thì Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa là nơi mà rất nhiều bậc phụ huynh đang hướng đến. những các em đã hoàn thành chương trình tiểu học.

gia sư luyện thi vào lớp 6 trần đại nghĩa tại trung tâm gia sư tiến đạt
gia sư luyện thi vào lớp 6 trần đại nghĩa tại trung tâm gia sư tiến đạt

Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa – Nguyện Vọng Của những Bậc Phụ Huynh

Sở GD & ĐT TP.HCM vừa văn bản lên chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp sáu Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa 5 học 2015 – 2016 là 360 em. người thi dự thi khảo sát môn tiếng anh. Ngay sau lúc tiếp nhận văn bản, công ty Giáo Dục & Đào Tạo Tiến Đạt đã lên kế hoạch cho Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt nhanh chóng tập hợp đội ngũ thầy cô với kinh nghiệm luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa để tiến hành khai giảng các lớp bồi dưỡng cho các em các em  nhu cầu.

Theo thống kê, vài năm vừa rồi, tỉ lệ “chọi” của những “sĩ tử” thi vào Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa còn “căng” hơn cả tỉ lệ thi đại học.Vì vậy, muốn tạo cho con em tớ một hành trình vững chắc,phụ huynh phải cho các em bắt đầu hướng đến mục tiêu luyện thi vào lớp sáu Trần Đại Nghĩa từ cuối 5 lớp 4.

Bình quân mỗi năm, Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa thường xét tuyển từ 320 – 360 em, mà lực lượng người thi tham gia thì vô cùng đông, từ 3500 – 4000 em, tỉ lệ tương đương 1 chọi 11, do đó việc tuyển trạch đội ngũ luyện thi vào lớp sáu Trần Đại Nghĩa tại trung tâm chúng tôi cũng đòi hỏi một chất lượng cao rất cao và siêu khắt khe.

Ở TP. HCM thời điểm hiện nay, Trung Tâm Gia Sư Tiến đạt chúng tôi đang được xem là “một lò luyện thi mát tay” trong việc luyện thi vào lớp sáu Trần Đại Nghĩa, mang tỉ lệ thành công bình quân trong ba năm liên tiếp đạt chỉ tiêu 72%, được sự tín nhiệm đông đảo của những bậc phụ huynh trong địa bàn TP. HCM. Cuối năm học, học sinh sẽ được tổng kiểm tra và trải nghiệm với những đề thi thử do doanh nghiệp Giáo Dục & Đào Tạo Thiên Phúc cung cấp. Qua đó. các em siêu tự tin và bình tĩnh lúc bước vào kỳ thi thực sự.

mang một mẫu chuyện vui tại Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt vào 5 2012, khi nhận được 1 lá thư cảm ơn của phụ huynh – là cha mẹ của em Phạm Lê Hải Yến, sinh ngày 12/04/2001, số báo danh dự thi 3405, tổng số điểm trúng tuyển của em là 25.25 với số điểm các môn cực kỳ tốt: Văn 8đ, anh ngữ tám.25đ và Toán 9đ, chỉ bí quyết điểm thủ khoa năm ấy đúng ba,25đ. Trong thư của anh chị đoạn: “…cầm đề thi môn Toán của cháu, vợ chồng mình phải mất hơn 3 tiếng đồng hồ mới hơn giải được, chúng mình không hiểu sao cháu chỉ mất 75ph là khiến xong hết các bài, điều đấy đòi hỏi 1 tư duy siêu nhanh cùng kỹ năng tính toán rẻ từ các kiến thức mà cháu được rèn luyện. Vợ chồng chúng tớ xin chia sẻ lòng biết ơn và khâm phục…”. Chủ nhiệm cầm lá thư trên tay và đọc cho cả tập thể Thiên Phúc nghe mà ko ai nhịn được cười (cười vì hạnh phúc & sung sướng). thể anh chị quá phức tạp về dữ kiện và phương pháp giải chăng?

Qua những loại chuyện như vậy, tuy chỉ là một lá thư, nó không đem đến cho trung tâm chúng tôi về cơ sở vật chất, nhưng đó là liều thuốc tinh thần cho tất cả đội ngũ luyện thi vào lớp sáu Trần Đại Nghĩa, và chúng mình biết bắt buộc khiến gì để giữ vững CHỮ TÍN đấy !!!

Kính thưa quý phụ huynh! hiện tại, trung tâm chúng tôi tổ chức những lớp luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa hai hình thức: Luyện thi tại trung tâm và luyện thi tại nhà các em.

1/ Luyện Thi Tại Trung Tâm – Luyện Thi chất lượng Cao:

Đứng lớp là những thầy giáo kinh nghiệm, chuyên luyện thi vào lớp sáu Trần Đại Nghĩa và đạt hiệu quả đa dạng năm ngay tắp lự. Luyện thi tại trung tâm dưới hình thức tập thể nên tiêu chí tuyển sinh của chúng tớ rất cao, vì đòi hỏi chi tiết năng lực của học sinh buộc phải đồng đều mới dễ dàng tiếp thu giáo trình tăng của chúng tôi.

Đối tượng : học sinh tiểu học cuối năm lớp 4 sở hữu bốn 5 đạt loại nhiều năm kinh nghiệm liên tiếp, và với điểm thi hai môn TOÁN – VĂN cuối 5 đạt từ tám điểm trở lên.

Sỉ số : Tối đa 18 em.

Môn học : Tiếng Anh

Phòng học : tiên tiến, sạch sẽ và với máy điều hòa nhiệt độ.

Giáo trình : Giáo trình nâng cao theo sát mang đề cương ôn thi của Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa.

BẢNG GIÁ LUYỆN THI VÀO LỚP 6 TRẦN ĐẠI NGHĨA TẠI TRUNG TÂM

MÔN HỌC SỐ BUỔI HỌC/TUẦN HỌC PHÍ/THÁNG
Anh Văn 02 800.000đ


ngoài
các lớp luyện thi chất lượng cao tại trung tâm, Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt còn phân phối gia sư chất lượng cao luyện thi theo nhu cầu của phụ huynh. Đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩanhững gia sư thầy giáo nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Trần Đại Nghĩa, đã đạt được những thành tích giảng dạy lý tưởng tại trung tâm.
2/ Luyện Thi Tại Nhà – Gia Sư uy tín Cao:

Do luyện thi tại nhà sỉ số các em ít phải yêu cầu nhận lớp không quá khắt khe như những lớp luyện thi uy tín tập thể tại trung tâm, bởi gia sư chúng tớ cực kỳ dễ dàng và thuận lợi trong việc kiểm tra năng lực, kịp thời lấp đầy các “lỗ hỏng kiến thức” (nếu có) để bắt đầu công đoạn tiếp cận giáo trình tăng.

Đối tượng : các em tiểu học cuối 5 lớp 4, điểm thi hai môn TOÁN và VĂN cuối 5 đạt từ 8 điểm trở lên.

Sỉ số : Tối đa 06 em/nhóm.

Môn học : TOÁN – VĂN – ANH

Giáo trình : Giáo trình tăng theo sát mang đề cương luyên thi của Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa.

Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

 Hãy liên hệ với chúng tôi!

► Văn phòng gia sư Tiến Đạt TP HCM:

* Chi nhánh 1:

444 Nơ Trang Long, phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM

* Chi nhánh 2:

779 Xuối Lồ, Phường Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại trung tâm0937.822.444 (Hỗ trợ 24/7)

Email : [email protected]

Website: www.giasutiendat.net

Trả lời