T5. Th5 23rd, 2024
Gia Sư Khoi C

Quý phụ huynh thân mến!

Khối C môn Văn, Sử, Địa tuy là các môn học bài nhưng nó lại đòi hỏi một trình độ kiến thức chuyên sâu để bạn đi thi. bởi vậy các em học sinh sẽ buộc phải có một gia sư luyện thi đại học khối C  giỏi kèm cặp giúp các em định hướng các hướng làm bài thi tốt nhất.

Gia sư luyện thi dại học khối c
Gia sư luyện thi dại học khối c

Hãy đến mang trung tâm gia sư Tiến Đạt với đội ngũ gia sư luyện thi đại học khối cnhững thầy giáo nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết và tận tụy với nghề được tuyển tìm kiếm từ phổ biến trường: Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở, TH Phổ Thông nổi tiếng ở TP.HCM, Vũng Tàu, Biên Hòa… cộng đội ngũ sinh viên chuyên nghiệp đạt điểm thi đầu vào cao và đang theo học ở những trường ĐH uy tín nhất như: ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH khoa học tự dưng,…chúng tớ kiên cố quý khách sẽ đủ kiến thức và năng lực để vượt qua những kì thi đại học.

tiêu trí toàn bộhọc sinh trung tâm gia sư Tiến Đạt luôn hướng tới sự thành công của học sinh và niềm vui của phụ huynh. Trung tâm gia sư Tiến Đạt mong muốn được đóng góp 1 phần nhỏ trên bước đường thành công của các em. đến trung tâm gia sư Tiến Đạt chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng cao dạy và thái độ chuyên nghiệp, nhanh chóng.
Cần tìm gia sư luyện thi đại học khối C hãy liên hệ với chúng tôi.

Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

 Hãy liên hệ với chúng tôi!

► Văn phòng gia sư Tiến Đạt TP HCM:

* Chi nhánh 1:

444 Nơ Trang Long, phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM

* Chi nhánh 2:

779 Xuối Lồ, Phường Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại trung tâm0937.822.444 (Hỗ trợ 24/7)

Email : [email protected]

Website: www.giasutiendat.net

Trả lời