T4. Th4 24th, 2024
Gia Sư Dạy VẽGia sư dạy vẽ tại tphcm

Gia sư dạy vẽ tại HCM của gia sư Tiến Đạt  kinh nghiệm nhiều năm dạy kèm tại nhà chuyên nhận gia sư mỹ thuật cho những đối tượng khác nhau giảng dạy tại nhà ở khu vực TPHCM.

dạy vẽ

Chúng tôi nhận gia sư dạy vẽ cho các sinh viênmọi trình độ khác nhau từ cơ bản tới luyện thi đại học những trường mỹ thuật và kiến trúc và hướng đến tăng hơn.

Gia sư những môn học mới: hình họa, đồ họa, kiểu dáng mỹ thuật, điêu khắc, lịch sử mỹ thuật.Các chất liệu mới: màu nước, sơn dầu, chất liệu tổng hợp,

Gia sư dạy vẽ của trung tâm gia sư Tiến đạt nhận giảng dạy vẽ tay, thủ công, trang trí, nặn hình thù hoặc người, đan, thêu,…đảm bảo học trò sẽ sở hữu khả năng kiến thức cơ bản như bí quyết bố cụ, đường nét, hay màu sắc, thiết kế cơ bản, tăng trưởng khả năng quan sát, mường tượng hướng đến học trò thể dễ dàng sở hữu khả năng vẽ theo đề tài, tranh nghệ thuật hoặc vẽ theo cái sở hữu mức độ chuẩn xác cực cao.

Gia sư dạy vẽ tại tphcm
Gia sư dạy vẽ tại tphcm

các sinh viên lúc học cũng sẽ mang hiểu biết thêm khái niệm về chất liệu, thể chiếc hội họa. mang khả năng xem xét, nhìn nhận các tác phẩm hội họa và điêu khắc ở mức độ cơ bản. Biết tên 1 số danh họa trong nước và quốc tế. tăng khả năng biết được về giá trị văn hóa và nghệ thuật.

Gia sư dạy vẽ chúng tôi cũng sẽ truyền đạt cho học sinh biết tận dụng từ các giấy màu những chai nước hoặc những vật liệu trong gia đình không dùng đến. Rèn luyện tính gọn gàng và biết tận dụng những vật liệu phế thải để làm những vật dụng hữu ích cho cuộc sống.

Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

 Hãy liên hệ với chúng tôi!

► Văn phòng gia sư Tiến Đạt TP HCM:

* Chi nhánh 1:

444 Nơ Trang Long, phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM

* Chi nhánh 2:

779 Xuối Lồ, Phường Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại trung tâm0937.822.444 (Hỗ trợ 24/7)

Email : [email protected]

Website: www.giasutiendat.net

Trả lời