T5. Th5 23rd, 2024
Gia Su Ben CatGia sư Bến Cát

Trung tâm gia sư Bến Cát Bình Dương cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao tại nhà cho học sinh và mọi đối tượng học viên.

Trung tâm gia sư Bình Dương là công ty gia sư uy tín nhất trong lĩnh vực gia sư hiện nay.Hợp đồng gia sư có mộc tròn có tư cách pháp nhân nên các bậc phụ huynh có thể an tâm vì chúng tôi là đơn vị được nhà nước cho phép hoạt động hợp pháp.

Gia sư Bến Cát
Gia sư Bến Cát – Bình Dương

Với đội ngũ gia sư là sinh viên và giáo viên giỏi chuyên môn,giàu kinh nghiệm và kỹ năng truyền đạt giúp học sinh yếu kém,mất căn bản lấy lại kiến thức dễ dàng,tạo động lực giúp các em ham học trở lại và học tập tiến bộ hơn.

Bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho học sinh khá,giỏi,học sinh trường chuyên và chuyên năng khiếu.Đồng thời chuẩn bị kiến thức cho học sinh các lớp cuối cấp ôn thi chuyển cấp,ôn thi tú tài và luyện thi đại học.

Gia sư cho các bé sắp vào lớp 1 các môn toán tiếng việt,rèn chữ đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường.Gia sư báo bài các môn cho học sinh tiểu học theo sổ báo bài của trường và tập cho bé thói quen làm bài tập đầy đủ,xem bài và soạn bài trước khi đến lớp.

Gia sư các môn Toán, Lý, Hoa, Tiếng Anh, Văn, Sinh cho học sinh các khối lớp giúp các em nắm vững kiến thức căn bản và bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.

Giúp các em có thể tự mình làm được các dạng bài tập căn bản và nâng cao trong sách giáo khoa,giáo trình của trường, đề cương của giáo viên bộ môn và các để thi từ ngân hàng đề thi của bộ giáo dục và đào tạo.

Gia sư các môn toán,lý,hoá bằng tiếng anh theo giáo trình của trường quốc tế 100% bằng tiếng anh cho học sinh của các trường quốc tế.

Gia sư các môn ngoại ngữ : tiếng anh,tiếng pháp,tiếng nhật,tiếng hàn,tiếng nga,tiếng đức cho thiếu nhi,học sinh,sinh viên và học viên đang công tác trong mọi lĩnh vực muốn học ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu học tập,công tác và giao tiếp.

Gia sư Tiếng Việt và các môn ngoại ngữ cho người nước ngoài muốn học tiếng việt và các môn ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu học tập,công tác và giao tiếp.

Gia sư các môn tin học văn phòng,hướng dẫn cài đặt và sử dụng internet,các môn đồ hoạ và lập trình cho mọi đối tượng học viên .

Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

 Hãy liên hệ với chúng tôi!

► Văn phòng gia sư Tiến Đạt TP HCM:

* Chi nhánh 1:

444 Nơ Trang Long, phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM

* Chi nhánh 2:

779 Xuối Lồ, Phường Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại trung tâm0937.822.444 (Hỗ trợ 24/7)

* Email : [email protected]

Website: www.giasutiendat.net

Trả lời