T5. Th5 23rd, 2024

Cô Tô là một trong những địa điểm du lịch rất quen thuộc với nhiều người. Đến đây bạn không chỉ được khám phá cảnh đẹp, mà còn thưởng thức các món ăn từ hải sản tươi ngon. Vậy đi du lịch cô tô nên mua gì? Chắc chắn có rất nhiều món quà mà bạn có thể chọn, nhưng theo chúng tôi bạn hãy đừng bỏ qua những sản phẩm sau. Chắc chắn người thân, bạn bè khi nhận được nó sẽ thấy rất vui đấy nhé.

Du lịch cô tô nên mua gì về làm quà?
Du lịch cô tô nên mua gì về làm quà?

Mua đồ lưu niệm về làm quà khi du lịch cô tô

Mua quà tặng cho người thân, bạn bè sau khi đi du lịch về đã trở thành nét văn hóa đẹp. Đó không chỉ thể hiện tình cảm mà còn là sự quan tâm. Vậy nên mua gì làm quà khi du lịch cô tô? 

Quà lưu niệm là một trong những quà tặng rất ý nghĩa. Bạn có thể tìm mua nó ở chợ bao gồm vòng tay bằng ốc biển, móc khóa hay áo phông có hình ảnh Cô Tô…Tuy đơn giản nhưng nó lại mang đậm hình ảnh của Cô Tô và lưu giữ được nhiều kỷ niệm.

Sá sùng: Món quà đặc biệt khi du lịch cô tô không thể bỏ qua

Mua sá sùng để làm quà là lựa chọn rất thích hợp. Với những ai chưa từng đến Cô Tô, chắc chắn không có cơ hội thưởng thức loại loại hải sản ngon này. Sá sùng không chỉ ngon, ngọt mà còn có tác dụng rất tốt với sức khỏe. Vì vậy sau khi kết thúc chuyến đi du lịch cô tô, bạn hãy mua một ít sá sùng khô về làm quà cho người thân, bạn bè của mình nhé.

Mua mực khô một nắng khi du lịch cô tô

Mực khô một nắng là một trong những loại hải sản rất nổi tiếng ở Cô Tô. So với các loại mực khác, mực nơi đây thớ thịt dày, dai khi ăn rất ngọt. Vì vậy nếu bạn mua về làm quà vô cùng thích hợp. Ngoài thể hiện tình cảm, món quà nhỏ này còn giúp người không đi được có thể thưởng thức đặc sản nổi tiếng của biển đảo Cô Tô. Để yên tâm về chất lượng của mực khô một nắng, bạn hãy mua nó tại các địa chỉ uy tín. Hoặc có thể truy cập https://tour.pro.vn/tour-co-to để tìm hiểu thêm nhé.

Du lịch cô tô nên mua gì về làm quà?
Du lịch cô tô nên mua gì về làm quà?

Mua Cù kỳ làm quà cho người thân, bạn bè khi du lịch cô tô

Cù kỳ là đặc sản rất nổi tiếng tại Cô Tô, nếu bạn đã ăn một lần sẽ còn muốn ăn mãi. Càng của cù kỳ rất lớn, thịt chắc và rất ngọt khi ăn. Càng cù kỳ có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau từ cù kỳ rang me, miến cù kỳ…Do đó, bạn hãy đừng bỏ qua nó khi muốn mua quà tặng cho người thân hay bạn bè sau khi kết thúc chuyến đi tham quan Cô Tô.

Mua ốc móng tay làm quà

Ốc móng tay ở Cô Tô có hương vị rất đặc biệt, không chỉ ngọt mà còn rất tươi. Các món ăn chế biến từ ốc móng tay ngoài ngon ra còn có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao vô cùng tốt cho sức khỏe. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn nên mua gì làm quà khi du lịch cô tô về hãy đừng bỏ qua loại hải sản này nhé. Để mua ốc móng tay không khó, bạn có thể tìm thấy nó ở chợ hoặc các nhà hàng. Và giá thành của nó không hề quá đắt nữa nhé.

Tạm kết

Mua quà tặng người thân, bạn bè sau khi kết thúc chuyến du lịch không còn xa lạ đối với nhiều người. Vì vậy du lịch cô tô nên mua gì làm quà? Hãy đừng bỏ qua bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ, có thể liên hệ ngay với Tour Pro. Chúng tôi là công ty chuyên tổ chức tour cô tô, tour du lịch sầm sơn…nhiều năm kinh nghiệm. Do đó luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến đi.