T5. Th5 23rd, 2024

Cửa cuốn trượt trần là mẫu sản phẩm công nghệ ÚC thường được phần mềm trong những căn nhà có xà nhà thấp.Với công suất quản lý bền và chắc chắn,an toàn cho người sử dụng cua cuon dong nai trượt trần ngày này được xem là loại cửa luôn luôn phải có trong tòa nhà có cấu trúc tân tiến mang phong thái âu lục.

Đặc điểm:

vận tốc chính sách mở cửa nhanh: vận tốc hoạt động 15 cm/giây.

Dễ vận hành: khả năng đóng mở cửa thủ công nhẹ nhàng trong những trường hợp cửa xảy ra sự cố hoặc cúp điện. Nhờ hệ lò xo được thiết kế theo tiêu chuẩn Úc đạt 20.000 lần đóng mở, Cửa cuốn trượt trầnColorbond hoạt động và sinh hoạt êm nhẹ không ma sát. Nhờ mạng lưới hệ thống dây đai Nylofelt gắn ở phía 2 bên thành cửa.

đọc thêm cua cuon bien hoa

Thân cửa cuốn có tác dụng chống ăn mòn siêu việt với môi trường và có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường.Qua trải nhiệm & thực tế đã chứng minh tố chất chống ăn mòn tiêu biểu,sự bền lâu của thép mạ hợp kim nhôm kẽm trong những điều kiện kèm theo khí hậu hà khắc,của môi trường xung quanh trong tương đối nhiều thập niên qua.

thân mật môi trường: Cửa cuốn trượt trần Colorbond không sử dụng mỡ bôi trơn ở hai bên ray cửa vừa không gây bám bụi vừa không còn chất độc thoát ra từ mỡ bôi trơn (mỡ bôi trơn thường sẽ có Những hợp chất của chì, rất ô nhiễm cho người sử dụng).

Cửa an toàn: Sử dụng động cơ 24VDC, có tác dụng tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

Cửa thuận tiện: Nhiều tác dụng tiện ích như báo động khi có đột nhập từ bên ngoài, đèn tự động hóa báo sáng khi đóng hoặc mở cửa, hẹn giờ tự động ngừng hoạt động, thiết đặt 1 điều khiển và tinh chỉnh từ xa dùng cho nhiều cửa.

thẩm mỹ và nghệ thuật cao: bề mặt của tấm thép vừa có tác dụng chống bám bụi & chống tia cực tím mà còn phong phú về màu sắc.

mặt hàng được bảo hành: 12 tháng cho thân mô tơ,12 tháng cho những linh phụ kiện khác của cửa.Công tác Bảo hành bảo dưỡng 24h/24h được phục vụ bởi chính hãng hoặc hệ thống phân phối của chúng tôi có mặt ở khắp Các tỉnh thành ngay cả nước.

với các đặc điểm nổi bật trên quý khách hãy an tâm chọn lựa vì đến với chúng tôi quý khách được tìm hiểu thêm Những bộ cửa cuốn trượt trần tiên tiến nhất, tiến bộ nhất, đáng tin cậy hoàn hảo và tuyệt vời nhất với tính thẩm mỹ cao. Dịch vụ hỗ trợ tư vấn lắp đặt cửa cuốn, BH dòng sản phẩm bài bản theo nhà cung cấp.

hành khách được tư vấn sử dụng vận hành cửa theo đúng quy chuẩn và được chỉ dẫn cách phân biệt bộ cửa cuốn trượt trần Austdoor đồng nhất chính hãng và Các linh phụ kiện kèm theo của Austdoor.

không chỉ có thế du khách sẽ tiến hành Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên tư vấn làm giá, cũng tương tự lựa chọn cho bản thân mình bộ dòng sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng cùng với giá tiền hài hòa và hợp lý nhất kèm theo là khuyến mãi, siêu khuyễn mãi giảm giá hẫp dẫn về mặt hàng.