T5. Th5 23rd, 2024

Thế giới giám sát tự động đang bùng nổvới các kỹ thuật học máy mới giúp lắp đặt camera quan sát tại tp.hcm có khả năng phát hiện hành vi rắc rối mà không cần sự giám sát của con người. Và sớm hay muộn, công nghệ này sẽ đến một cửa hàng gần bạn – như được minh họa bởi một cam bảo mật AI mới được xây dựng bởi gã khổng lồ viễn thông CCTV Thiết Bị Công Nghệ Xanh ,Camera IP được thiết kế để giúp các chủ cửa hàng tại Bình Dương phát hiện ra những người bán hàng tiềm năng. Nó sử dụng công nghệ nguồn mở được phát triển bởi Đại học Carnegie Mellon để quét các luồng video trực tiếp và ước tính tư thế của bất kỳ cơ quan nào mà nó có thể nhìn thấy.

(Hãy nghĩ về nó giống như máy ảnh Kinect, nhưng sử dụng dữ liệu 2D thay vì dữ liệu 3D để theo dõi mọi người.) Hệ thống sau đó cố gắng khớp dữ liệu này với hành vi ‘đáng ngờ’ được xác định trước. Nếu nó thấy một cái gì đó đáng chú ý, nó sẽ thông báo cho các chủ cửa hàng thông qua một ứng dụng được kết nối.

Nhờ những bước nhảy vọt trong công nghệ, Video Giám sát cho Chủ sở hữu nhà chưa bao giờ có giá cả phải chăng hơn hoặc chất lượng tốt hơn. Thiết Bị Công Nghệ Xanh  hiện cung cấp nhiều tùy chọn để giám sát video cho ngôi nhà của bạn.

Tại sao bạn cần Camera an ninh ở Bình Dương?

  • Vụ trộm và phá hoại là lý do số một hầu hết mọi người cài đặt máy quay video. Máy quay video và camera quan sát thường ngăn chặn tội phạm thực hiện các vụ trộm. Nếu có một sự cố, chẳng hạn như chìa khóa xe hơi hoặc graffiti, một máy quay video được đặt tốt có thể cung cấp bằng chứng cần thiết cho Cảnh sát để bắt giữ và buộc tội thủ phạm.

  • Tranh chấp hàng xóm và khu phố là một lý do phổ biến khác cho Camera giám sát an ninh. Cho dù một sự cố gần đây có thúc đẩy mong muốn của bạn để theo dõi bất cứ điều gì khác thường hay không, camera an ninh có thể giúp giảm bớt bất kỳ mối quan tâm nào và cho bạn thấy những gì đang diễn ra ở phía trước và phía sau nhà của bạn. Một camera quan sát giám sát video ngoài trời được lắp đặt đúng cách có thể ghi lại mọi hoạt động và hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra khi bạn không nhìn.

  • Rủi ro an ninh ngoài trời. Cho dù bạn có một bể bơi ở sân sau hoặc đồ đạc và thiết bị hiên đắt tiền có nguy cơ, một hệ thống camera có thể bảo vệ các sản phẩm và cung cấp cho bạn các cảnh báo và sự an tâm. Dịch vụ giao hàng có để lại gói hàng ở cửa không?

Xem ngay: Lắp đặt trọn bộ camera giá rẻ Bình Dương

  • Giám sát gia đình và trẻ em. Nhiều phụ huynh cài đặt video giám sát để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình họ. Có rất nhiều ứng dụng thực tế bao gồm tìm kiếm video thời gian thực để kiểm tra Nanny hoặc thanh thiếu niên rời khỏi nhà một mình vào cuối tuần. Khả năng có cảnh báo và video clip được gửi khi các sự kiện xảy ra cũng mang đến sự yên tâm.

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi  có thể giúp bạn quyết định hệ thống nào là tốt nhất cho bạn và ngân sách của bạn  bằng cách liên hệ 0949311119 hoặc 0834366667.

 Đ/c : 71 Đường DT 743, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương