T4. Th4 24th, 2024
33. Bán Tượng đồng Nguyễn Văn Linh Tại Hưng Yên.2

Bạn đang muốn mua, đúc  tượng bằng đồng  Nguyễn Văn Linh? Bạn phân vân về chất lượng của các cơ sở sản xuất? Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ bán tượng đồng Nguyễn Văn Linh tại Hưng Yên.

Nguyễn Văn Linh – nhân vật lịch sử xứng đáng đúc tượng đồng tưởng nhớ

Đồng chí Nguyễn Văn Linh sinh ngày 1/7/1915, tại xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ (Hưng Yên). Xuất thân trong một gia đình yêu nước, thấu hiểu cảnh đau khổ của đất nước lầm than, nô lệ do chế độ thực dân cai trị, đồng chí đã sớm giác ngộ cách mạng, tham gia hoạt động trong phong trào học sinh từ năm 14 tuổi. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, muốn được cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, được tư tưởng của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc dẫn đường, đồng chí Nguyễn Văn Linh đã tích cực, hăng hái hoạt động cách mạng trong học sinh, công nhân, không sợ hy sinh, gian khổ.

Trong gần 70 năm hoạt động cách mạng, trải qua nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau, được Đảng, Nhà nước giao phó nhiều trọng trách, đồng chí Nguyễn Văn Linh luôn phấn đấu, giữ gìn đạo đức cách mạng, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư, đặt lợi ích chung của cách mạng lên trên lợi ích cá nhân, quan tâm tổng kết thực tiễn để làm sáng tỏ và góp phần xây dựng đường lối của Đảng.

Vì có những đóng góp to lớn cho đất nước, Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh được nhân dân ngưỡng mộ, kính phục và đúc tượng đồng để bày tỏ sự ghi nhớ công lao.

Mua tượng đồng Nguyễn Văn Linh tại đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát

Nhắc đến đồ đồng nói chung, đúc tượng đồng nói riêng thì không thể không kể đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát. Nơi đây được xem là một trong những cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống ở nước ta với lịch sử phát triển lâu đời. Những sản phẩm ở đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát không chỉ giúp kinh tế của làng phát triển, mà còn trở thành niềm tự hào của chúng tôi bởi trong nhiều năm qua đã có hàng ngàn các công trình – tác phẩm tượng đồng tầm cỡ quốc gia đã được chính những nghệ nhân đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát thực hiện bằng chính tài hoa, tâm sức của họ.

Nếu như trước đây các sản phẩm được đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát phát triển những mặt hàng đơn giản như đồ thờ cúng, lư hương. Ngày nay, sản phẩm của đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát ngày càng đa dạng với những bức tượng đồng tượng Phật, danh nhân, lãnh tụ dân tộc hay những sản phẩm tượng đồng ông bà, cha mẹ,… Các sản phẩm tượng đồng được các tay nghề có kinh nghiệp lâu năm tạo ra được đánh giá cao về chất lượng, sự tinh tế và tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ.

Do đó, khi bạn muốn đúc tượng đồng theo ý mình thì có thể tham khảo những cơ sở đúc đồng tại tượng đồng mỹ nghệ Thành Phát để có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Điều quan trọng để tạo nên một bức tượng đồng đẹp, có thần chính là bàn tay người nghệ nhân. Tiêu chí đánh giá tượng đồng  tại  Phồ Hàng Đồng  đúc theo mẫu là phải giống trên 90% về hình dáng, tỉ lệ và có hồn. Do đó bạn nên lựa chọn những cơ sở sản xuất có đội ngũ nghệ nhân đúc tượng đồng có tay nghề kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm. Có thể tìm hiểu bằng cách tham khảo những sản phẩm mà họ đã hoàn thành tại showroom hoặc trên website.

Hi vọng bằng những chia sẻ trên có thể giúp ích cho các bạn khi mua tượng đồng Nguyễn Văn Linh tại Hưng Yên. Để biết thêm chi tiết và có được sự tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.