T4. Th5 22nd, 2024
Học Tiếng Anh Trực Tuyến 1 Kèm 1 Với Người Bản Xứ Những Thú Vị Và Hiệu Quả Bất Ngờ (2)

Thổi hồn vào luồng gió mới của một hình thức học tiếng Anh hiện đại được xem là hiệu quả bậc nhất chính là những cải tiến mới trong hình thức học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với người bản xứ. Qua ứng dụng skype, hàng loạt những học viên đăng kí tham gia khóa học tăng vượt bậc mỗi ngày. Đây hứa hẹn là mô hình mang đến cho người học những thú vị và hiệu quả bất ngờ.

Đặc điểm của mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với người bản xứ

Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với người bản xứ là hình thức học online, 1 thầy kèm 1 trò. Giáo viên tham gia giảng dạy là người bản xứ. Thông qua những website, các phần mềm nghe, nói, gọi điện quốc tế như facebook, viber, skype…Người học có thể trao đổi, tương tác thoải mái với bạn bè, giáo viên của mình. Chỉ cần có kết nối internet, người học có thể tham gia học bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào, thật tiện lợi nhưng vô cùng hiệu quả.

Điểm mới nhất khi học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với người bản xứ

  • Sự linh động trong lịch học, thời gian học. Học viên tự mình sắp xếp và đăng kí học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người bản xứ những lúc rảnh rỗi.
  • Tiếp xúc với 100% giáo viên là người nước ngoài
  • Được tham gia học thử miễn phí
  • Được lựa chọn giáo viên giảng dạy
  • Chỉ ngồi tại nhà và trao đổi trực tiếp qua skype.

Thú vị và hiệu quả đến từ mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với người bản xứ

  • Khắc phục được tâm lý sợ hãi: Thật hữu ích đối với những ai còn mang tâm lý e ngại, sợ sệt khi tiếp xúc với người nước ngoài. Chỉ cần tham gia khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến với người bản xứ, họ sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi đó để tự tin trong giao tiếp hơn. Giáo viên là những người am hiểu tâm lý học viên, họ sẽ giúp bạn lấy lại kiến thức tiếng Anh cho dù là từ con số 0 to tướng. Bạn sẽ bỏ qua được mặc cảm và tiến gần với vốn tiếng Anh khá chỉ trong thời gian ngắn.
  • Tăng cường khả năng phản xạ: Tiếp xúc với người bản xứ, bạn phải nói tiếng Anh, nghe bằng tiếng Anh 100%. Do đó, giáo viên dạy học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người bản xứ sẽ luyện cho bạn khả năng phản xạ cũng như suy nghĩ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Qua thời gian tương tác trao đổi, đã đến lúc bạn trút bỏ được vỏ bọc luẩn quẩn nghe mãi mà không nói tại các trung tâm. Hãy cùng những người thầy nước ngoài của bạn trò chuyện một cách thoải mái với tư duy đối đáp nhanh nhạy nhé.
  • Rèn luyện cách phát âm chuẩn như người bản ngữ: Tiếp xúc 100% với giáo viên nước ngoài, bạn sẽ có được trải nghiệm thú vị và rèn luyện cách phát âm chuẩn. Học tiếng Anh 1 kèm 1 Online với người bản ngữ, ngữ điệu của bạn cũng sẽ tốt hơn. Phát âm chuẩn và không còn áp lực khi giao tiếp trong thực tế. Họ sẽ từng bước hướng bạn đến bài học một cách thoải mái nhất với tâm lý của bạn.

Cam kết sau 3 tháng, mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với người bản xứ sẽ mang đến cho bạn hiệu quả bất ngờ như mong đợi. Nếu kết hợp thêm chút siêng năng, luyện tập tiếng Anh hàng ngày, chẳng bao lâu bạn sẽ là người nói tiếng Anh lưu loát và tự tin trong mọi giao tiếp. Nếu còn nghi ngờ, hãy đăng kí học thử ngay cùng Skype English để mang về những trải nghiệm thú vị cùng khóa học tại đây quý vị nhé. Chúc bạn học tiếng Anh tốt nhất!