T4. Th7 17th, 2024

Bn săn được khá nhiu mã gim giá shopee và đang lưu gi nó trong b mã gim giá. Nhưng bn thc mc có gii hn s dng các mã gim giá shopee trên tài khon hay không, bn có nguy cơ b l các mã đã lưu vì dùng quá nhiu hay không?

Không gii hn s lượng mã khuyến mãi shopee sưu tp và s dng trong tháng

Các mã giảm giá shopee được phát hành liên tục trong tháng, đặc biệt vào các ngày đặc biệt trong tuần, trong tháng hay trong năm.

Hầu hết các mã khuyến mãi shopee đều phát hành dưới dạng mã dùng chung, tức khách hàng nào có tài khoản đăng ký trên shopee cũng đều có thể thu thập mã và sử dụng thanh toán kèm đơn hàng mua trên hệ thống các shop của Shopee.

C:\Users\Administrator\Desktop\Mã giảm giá shopee - bài 21 đến 30\Có giới hạn sử dụng các mã giảm giá shopee trên tài khoản hay không\hqdefault-770x350.jpg

Không giới hạn mã khuyến mãi shopee sưu tập cho mỗi tài khoản

Vậy chỉ cần nhanh tay để không mất lượt (mã giảm giá shopee có giới hạn lượt dùng), bạn sẽ sở hữu được mã giảm giá shopee yêu thích và có thể dùng nó tức thì hoặc lưu vào bộ mã giảm giá chờ sử dụng trong hạn định của mã.

Bạn có thể lấy bất cứ mã giảm giá shopee nào bạn muốn, miễn là nó còn hạn dùng và còn lượt dùng. Và bạn có thể dùng bao nhiêu mã giảm giá shopee tùy ý, nhưng mỗi một đơn hàng thì chỉ dùng được với 1 mã giảm giá shopee mà thôi.

Nhưng mt s mã shopee s gii hn người s dng

Mặc dù đa phần là mã shopee phát hành chung, nhưng vẫn có những mã đặc biệt như mã giảm giá shopee cho khách hàng mới (người lần đầu tiên thanh toán mua hàng trên shopee), mã giảm giá shopee cho hóa đơn thanh toán lần đầu tiên tại một shop bất kỳ nào đó…

Nếu mã giảm giá shopee đã nêu rõ đối tượng người dùng thì nếu bạn không thuộc nhóm đối tượng đó bạn sẽ không sử dụng được mã ưu đãi. Đừng cố luồn lách để hưởng ưu đãi từ mã shopee, Shopee sẽ phát hiện bạn gian lận và nhanh chóng đưa tài khoản của bạn vào danh sách đen.

Mã gim giá shopee luôn có hn dùng nht đnh, đng đ nó hết hn mà chưa dùng ti

C:\Users\Administrator\Desktop\Mã giảm giá shopee - bài 21 đến 30\Có giới hạn sử dụng các mã giảm giá shopee trên tài khoản hay không\cach-nhap-ma-giam-gia-shopee-01.png

Mã  giảm giá shopee không chỉ có hạn dùng, mà còn giới hạn lươt dùng

Vì mã shopee có giới hạn lượt dùng nên có thể mã giảm giá vẫn còn hạn nhưng bạn không đăng ký nhận mã được vì nó đã hết lượt dùng.

Nhưng nếu bạn nhanh tay và sở hữu được mã giảm giá shopee ngay khi nó mới phát hành thì 1 lượt dùng đã thuộc về bạn. Và, hoặc là bạn có thể dùng ngay mã với đơn hàng thỏa điều kiện, hoặc lưu trữ nó chờ sử dụng cho một đơn hàng thích hợp.

Nếu không dùng ngay, hãy lưu ý đến hạn dùng của các mã giảm giá shopee hấp dẫn ấy, vì bạn có thể bỏ quên nó và nó sẽ hết hạn khi bạn chưa kịp hoặc không nhớ dùng tới nó, như thế sẽ thật đáng tiếc đúng không nào.

Vậy, khi lưu một mã giảm giá shopee nào đó vào bộ lưu trữ, hãy lưu ý đến không chỉ giá trị khuyến mãi của mã đó mà còn cả hạn dùng của nó.

Sẽ không giới hạn số lượng mã giảm giá shopee bạn dùng trong tháng, nhưng mỗi đơn hàng chỉ dùng 1 mã, và mỗi mã có một hạn dùng, nên bạn cần lưu ý để không bỏ lỡ cơ hội ưu đãi.